ทำหน้าเรียวเล็ก วีไลน์ ULTRA V FACE LINE

วีไลน์

ทำหน้าเรียวเล็ก ลดแก้ม ด้วยเทคโนโลยี ULTRA V FACE LINE

การมีโครงหน้าใหญ่ หน้าบาน คงเป็นปัญหาสำหรับสาวๆ หลายคน แต่โดยโครงสร้างใบหน้าของคนไทยนั้น ไม่ได้มีโครงกระดูกกรามที่ใหญ่มากนัก จึงไม่มีความจำเป็นต้องต่อผ่าตัดกราม แต่ในปัจจุบันความนิยมในการทำหน้าวีเชฟ วีไลน์ ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้สาวๆ หลายคนอยากมีใบหน้าเรียวเล็กเป็นรูปตัววี วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝากกัน

การทำหน้า วีไลน์ V line

การทำหน้า V line ในปัจจุบันมีเทคนิคที่ดีมากขึ้น จนไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดอีกต่อไป โดยวิธีที่นำมาใช้ในการทำหน้าแล้วได้ผลดีที่สุดก็คือการร้อยไหมละลาย แต่โดยปกติแล้วคนทั่วไปจะคิดว่า การร้อยไหมทำได้เพียงแค่การยกกระชับรูปหน้า แต่การร้อยไหมยังทำให้ใบหน้าเรียวเล็กลงจนกลายเป็นรูปวีเชฟ วีไลน์ ได้ แต่การร้อยไหมก็ยังมีข้อเสียที่ทำให้เกิดการเจ็บตัว ต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน จึงได้มีการพัฒนาเทคนิคใหม่ เพื่อลดความเจ็บปวดการการทำศัลยกรรม ที่มีชื่อเรียกว่า Ultra V face line

การทำหน้าด้วยเทคนิค Ultra V face line

การทำหน้าตัววี หรือที่เรียกว่า วีไลน์ ด้วย Ultra V face line จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น จึงทำให้น้ำเหลืองและไขมันส่วนเกินถูกขับออกมา ทำให้ผิวเกิดการยกกระชับ จึงทำให้หน้าดูเรียวเล็กลง การทำหน้าเทคนิคใหม่จะมีความปลอดภัยมากขึ้น หลังจากทำเสร็จแล้วใบหน้าไม่มีอาการบวมช้ำ ใบหน้าจะค่อย ๆเล็กลงภายใน 1 สัปดาห์ ทำซ้ำทุก ๆ 1 – 2 สัปดาห์

ข้อดีของ Utra V face line

  1. ทำร่วมกับการร้อยไหมละลายได้ ช่วยลดอาการบวมได้เป็นอย่างดี
  2. สามารถทำร่วมกับการฉีดโบท็อกซ์ และการทำไหมละลายในเวลาเดียวกันได้ จะยิ่งทำให้ใบหน้าดูเล็กลง ทำให้ใบหน้าเรียวได้อย่างรวดเร็ว การทำหลายอย่างจะทำให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
  3. เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัด ไม่อยากทำหน้าเรียวด้วยการใช้ไหมละลาย ก็สามารถใช้เทคนิค Ultra V face line ควบคู่ไปกับการทำ Ultra V HIFU ซึ่งเป็นการใช้คลื่นอัลตราซานด์พลังงานสูง จะช่วยกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อย ให้กลับมาเต่งตึง โดยไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อเนื้อเยื้อ ปราศจากบาดแผลอีกด้วย สำหรับผู้ป่วยที่มีอายุน้อย จะทำให้เห็นผลได้อย่างชัด แต่สำหรับผู้ป่วยที่มีอายุมาก การทำ Ultra V face อย่างเดียว ไม่สามารถแก้ปัญหาผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้กลับมากระชับได้

การทำหน้าเรียว วีไลน์ ปรับแต่งรูปหน้าให้สวยได้รูปสไตล์วีเชฟ นอกจากการผ่าตัดลดขนาดกระดูกกรามแล้ว ยังสามารถแก้ไขรูปหน้าให้สวยเรียวเล็กด้วยวิธี Ultra V face เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากเสี่ยงเจ็บตัวจากการผ่าตัด ทำให้ใบหน้าตึงกระชับสวยได้รูป